lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 63 วัน แล้ว

บทความ

วิธีกระตุ้นสมองลูกกน้อยให้ฉลาดล้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับไม่ได้อยู่ที่ยาตัวไหน หรือของเล่นชิ้นใด ในการเสริมพัฒนาการทางสมองให้กับลูกรัก ว่ากันว่าคุณภาพในการดูแลลูกน้อยของพ่อแม่ ความรัก การเลี้ยงดูของพ่อแม่นี่ล่ะที่เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยกระตุ้นและพัฒนาสมองของลูกให้เปี่ยมศักยภาพได้ แน่นอนเขามีวิธีแนะนำมาด้วยค่ะ 1. คุยกับลูก ยิ่งคุยกับลูกน้อยมากเท่าไหร่ ลูกก็จะยิ่งพัฒนาและเรียนรู้เ…
ลูกไม่ติดเรา ทำไงดีเนี่ยย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
น.พ.กมล แสงทองศรีกมล กุมารแพทย์ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น kamolss@hotmail.com เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้รับอีเมลจากคุณแม่ท่านหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาที่น่าสนใจดังนี้ เรียนคุณหมอ... “ตั้งแต่แรกคลอดลูกสาว คุณแม่ได้จ้างพี่เลี้ยงจากศูนย์มาช่วยค่ะ ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องเรื่อยมา ไม่มีปัญหา น้องติดพี้เลี้ยงพอสมควรโดยเฉพาะเวลางอแงจะเกาะติดพี้เลี้…
Tags :
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รับตัวแทนจำหน่าย สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้าเอง ไร้ความเสี่ยง นอกจากนี้ตัวแทนยังซื้อสินค้าในราคาพิเศษสุดอีกด้วย แถมยังได้สตางค์จากส่วนต่างที่ตัวแทนสามารถตั้งราคาได้ตามใจคุณ วิธีสมัคร ( รบกวนทำทุกข้อนะคะ ) 1. คลิกปุ่ม joined ที่เมนู : กรณีไม่เคยเป็นสมาชิก lnwshop กรุณากรอกข้อมูลก่อนค่ะ หากเป็นสมาชิก lnwshop เรียบร้อย…
10 วิธี ฝึกลูกช่วยเหลือตัวเอง เพื่อความเข้มแข็งในอนาคต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
10 วิธี ฝึกลูกช่วยเหลือตัวเอง เมื่อลูกไม่ได้รับการฝึกให้รู้จักช่วยเหลือตัวเอง คิดว่าลูกจะได้รับผลเสียใดบ้าง? ลูกตัดสินใจเองไม่เป็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ ขึ้นไปจนถึงเรื่องยาก ๆ ลูกติดนิสัยคอยพึ่งพาแต่คนอื่น ทำสิ่งใดด้วยตัวเองไม่เป็นเรื่อยไปจนโต ลูกจะมีนิสัยรักความสบาย รับความลำบากได้ยาก เพราะเคยมีแต่คนทำให้ ลูกจะมีปัญหาในการเข้…
ลูกพัฒนาการช้าหรือเปล่า เช็คก่อนค่อยวิตก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เดี๋ยวนี้พ่อแม่วิตกกังวลกันเยอะ ว่าลูกเราพัฒนาการช้าไปไม๊ ทาง kid4play ขออนุญาตินำบทความดีๆ จากโรงพยายาลศิริราช มาให้อ่านนะคะ เช็คให้ชัวร์ก่อนจะกังวล
วิธีแก้ปัญหาเด็กโกหก ก่อนจะติดเป็นนิสัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
โดยปกติแล้วเด็กทุกคนต่างพูดโกหก ตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนลงโทษ หรือทำไปเพื่อให้เรียกร้องความสนใจทั้งนี้ระดับความรุนแรงของการพูดโกหกเปลี่ยนแปลงไปตามอายุและประสบการณ์ของเด็ก ดังนั้นพ่อแม่จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้วิธีรับมือและแก้ไขที่ถูกต้อง เพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้กับเด็ก ก่อนที่พวกเขาจะติดการพ…
พัฒนาการเด็กกระตุ้นง่ายๆ ได้ด้วยเสียงดนตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ว่ากันว่าเด็กที่ได้ฟังเพลงคลาสสิกตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ จะทําให้คลอดออกมาแล้วเป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย แต่ที่จริงแล้ว เพลงและเสียงดนตรีสามารถช่วยกระตุ้นพัฒนาการของเด็กในทุกช่วงวัยทั้งตอนอยู่ในท้องแม่หรือเมื่อคลอดออกมาแล้ว คุณแม่จึงควรเลือกดนตรีที่เหมาะสมกับช่วงวัยของลูกน้อยด้วยค่ะ เสียงดนตรีตามวัย เสียงดนตรีที่ลูกน้อยควรได้รับฟั…
เทคนิคเตรียมความพร้อมให้น้องขับถ่ายเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การฝึกลูกน้อยและเสริมสร้างลักษณะนิสัยต่างๆ ให้เด็กตั้งแต่เล็กๆ จะส่งผลดีในระยะยาว เช่น การเตรียมความพร้อมในการขับถ่ายสำหรับลูกในวัยเด็กเล็ก จะเป็นการเสริมสร้างพื้นฐานสุขลักษณะ นิสัยที่ดีในการใช้ชีวิตของลูก ดังนั้น การฝึกหัดและฝึกฝนให้ ลูกรู้จักขับถ่ายให้ถูกที่ถูกเวลา จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณพ่อคุณแม่ควรที่จะใส่ใจค่ะธรรมชาติ เรื่อ…
รู้ไว้ใช่ว่า ตอนนี้เบบี๋คิดอะไรอยู่น๊า เรียนรู้จากพัฒนาการเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เรียนรู้ลูกคิดอย่างไร จากพัฒนาการเด็ก อายุ 0-2 เดือน การเล่นและของเล่น: ยังเล่นไม่เป็น สามารถตอบสนองต่อเสียงและหันศีรษะหาเสียง ควรพูดคุย หรือร้องเพลงเห่กล่อมประโยชน์ของเล่นเด็ก : กระตุ้นการรับรู้เสียงและประสาทสัมผัส อายุ 2-2.5 เดือน การเล่นและของเล่น 1.ชอบจับตาดูของที่เคลื่อนไหว ควรแขวนของเล่นที่มีสีฉูดฉาดและมีเสียงไว้ให้ดู ในระ…
เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ประโยชน์การเล่นในเด็กทารก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ในการเล่นของเด็กทารก 1.ใช้สายตามองเพื่อประสานจับสิ่งของ 2.ฝึกควบคุมการใช้กล้ามเนื้อให้แข็งแรง 3.เข้าใจผลที่เกิดขึ้น เช่น เคาะของแล้วมีเสียงดัง 4.ฝึกการแก้ปัญหา เช่น เอาของเล่นออกจากกล่อง 5.มีการตอบสนองกับผู้เล่นเช่นเล่นจ๊ะเอ๋ การเล่นกับทารก 1.วัย 1-4 เดือน ชอบมองของสีสันสดใส เด็กจะสนใจใบหน้าคนเป็นพิเศษ พ่อแม่หาโมบายสีสัน…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

สมาชิกร้าน kid4play

ร้านkid4play.com
ร้านkid4play.com
www.kid4play.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Categories

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก